Đánh giá chất lượng đồng hồ vạn năng Hioki DT4223

Topnet - hiện đang nhà phân phối chính thức các thiết bị khoa học kỹ thuật của hãng Hioki hân hạnh đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng Hioki với sản phẩm mới là đồng hồ vạn năng DT4223. Đây là loại đồng hồ vạn năng có thiết kế và tính năng mới trên thị trường giúp người sử dụng đo đạc nhanh chóng nhưng hoàn toàn yên tâm không sợ làm sập nguồn do nhảy cầu dao điện khi sử dụng nhầm thang đo.

4 Chức năng chính cơ bản của đồng hồ vạn năng DT4223

Đồng hồ vặn năng DT4223 cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng
Nếu như khi người sử dụng đặt điện áp cao lên đầu vào trong khi đang ở thang đo điện trở, điện dung hoặc kiểm tra thông mạch, kiểm tra diode thì thì màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ và nhấp nháy, và thiết bị đo cũng phát ra tiếng bíp cảnh báo ngay lập tức trên chiếc đồng hồ vạn năng giá rẻ DT4223.
Đồng hồ vặn năng DT4223 bảo vệ đầu vào điện áp đầu tiên trên thế giới

Khi sử dụng đồng hồ vạn năng để đo điện áp cao thì cần phải thận trọng. Việc đặt nhầm thang đo điện trở, điện dụng hoặc kiểm tra thông mạch, kiểm tra diode (lúc này cổng đo của đồng hồ vạn năng đang ở trạng thái trở kháng thấp) để đo điện áp cao có thể gây ra Helloện tượng chập mạch làm nhảy cầu dao điện làm sập nguồn hoặc thậm chí còn gây ra tai nạn về cháy nổ do Helloện tượng phóng tia lửa điện.

Với việc thêm chức năng bảo vệ đầu vào điện áp (duy trì trở kháng cao ở đầu vào) cho các model mới DT4223 và DT4224 giúp chúng vẫn hoạt động an toàn và tránh được các vấn đề về sự cố và tai nạn nêu trên, làm cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm, không còn lo sợ đo điện áp cao khi chọn nhầm thang đo.

Chức năng thêm thông tin bảo vệ đầu vào điện áp này được thiết kế để tự động phát hiện xem thực tế thiết bị đang được kết nối với cái gì ở que đo. Nếu là đang đo điện trở thì thiết bị sẽ chuyển sang đầu vào trở kháng thấp để thực Helloện việc đo như bình thường, sau đó sẽ chuyển ngược lại đầu vào trở kháng cao khi ngắt tiếp xúc với que đo. Đây là tính năng độc đáo và duy nhất Helloện nay trên thị trường đồng hồ vạn năng.
Đồng hồ vặn năng DT4223 độ hoạt động mở rộng từ -ten°C tới sixty five°C
Đông hồ vạn năng DT4223 đã được gia tăng khả năng chịu đựng cho phép hoạt động được trong giải nhiệt độ rộng từ -ten°C tới sixty five°C hơn hẳn so với các sản phẩm đồng hồ vạn năng ra đời trước.
Công ty Topnet là nhà phân phối đồng hồ vạn năng Hioki Dt4223 hay các loại đồng hồ đo điện trở cách điện khác của Hioki chính thức tại Việt Nam, Công ty Topnet.vn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị khoa học kỹ thuật chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *